Sự vượt trội của Khu đô thị Sao Vàng City

Với những ưu thế về vị trí chiến lược và sự vượt trội về đội ngũ thiết kế thi công, Khu đô thị Sao Vàng city đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS năm 2018.

Được định hướng phát triển thành một khu đô thị hoàn chỉnh với những tiện ích cao cấp, dự án Sao Vàng city được xác định sẽ trở thành một bộ mặt mới của toàn thành phố Uông Bí. Điều đó được thể hiện qua các thiết kế về mặt bằng.

Được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 30 nghìn m2, ngay trên mặt đường quốc lộ 18A, ngay cạnh khu công nghiệp Sao Vàng, với 13,241m2 là diện tích đất xây dựng, 534m2 dành cho sinh hoạt cộng đồng, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật là 15,482m2 được phân ra làm 137 lô với 6 phân khu đa dạng chứa nhà phố thương mại, khu nhà liền kề,biệt thự…hứa hẹn sẽ đem đến cho nhà đầu tư và cư dân ở đây một không gian sống hoàn toàn đổi mới.

Lô liền kề 1 tại dự án chung cư sao vàng city uông bí

Lô liền kề 1 tại dự án chung cư sao vàng city uông bí

Ngoài ra, do đây là dự án đất nền đầu tiên của TP. Uông Bí cho nên mức giá đất đang còn khá rẻ, chỉ với 10-13tr/m2, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư BĐS tầm trung cũng có thể tham gia vào dự án.

Với nhiều dự án đất nền có xảy ra tình trạng cấp phép sổ đỏ chậm hoặc nguy hiểm hơn là CĐT thiếu vốn đem đất cầm cố ngân hàng. Nhưng đối với Sao Vàng city, khách hàng không cần phải lo về việc đó do khu đất trực thuộc Công ty TNHH Sao Vàng nằm ngay kế bên, việc sổ đỏ được cấp phát là rất dễ dàng. Và theo thông tin mới nhất hiện nay của CĐT gần như toàn bộ khu đất đã có được sổ đỏ.

Nếu bạn quan tâm hơn về dự án, hãy liên lạc ngay với chúng tôi bởi vì trong đợt mở bán vào tháng 8 này sẽ có rất nhiều phần quà giá trị dành cho các nhà đầu tư tại đây.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Sao Vàng city

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888