Cuộc sống yên bình tại Sao Vàng City Uông Bí

Vào tháng 8 năm nay, Khu đô thị Sao Vàng City chính thức được ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án có nhiều tiềm năng nhất 2018.

Với một vị trí thuận lợi cho phát triển về giao thông thương mại và dịch vụ, CĐT – Công ty TNHH Sao Vàng kỳ vọng dự án sẽ đem lại cho cư dân tại đây một cuộc sống đúng nghĩa đô thị phồn hoa nằm trong khung cảnh bình yên.

Nếu như nói Vân Đồn là một đặc khu kinh tế mới, đất nền tại Vân Đồn có giá trị cực cao cho các ngành phát triển theo khuynh hướng xúc tiến thương mại thì Uông Bí lại là thị xã nổi tiếng với các dịch vụ du lịch, tâm linh,… và dựa theo những điểm phát triển đó, Khu đô thị Sao Vàng City sẽ được xây dựng nên hứa hẹn trở thành khu đô thị sống và kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

Dự án Sao Vàng City nằm ngay cạnh công ty TNHH Sao Vàng, có diện tích quy hoạch là 32.743,5m2, trong đó diện tích đất ở là 13.241m2 bao gồm 137 lô với 6 phân khu phát triển đa dạng thành các hạng mục như biệt thự liền kề, biệt thự song lập, nhà phố thương mại… đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật là 15.483m2 sử dụng cho mục đích giao thông, tiện ích nội khu.

Vì sao nên sống tại Sao Vàng City?

Uông Bí tuy phát triển và có tiềm năng rất lớn về lĩnh vực dịch vụ và du lịch nhưng cuộc sống của người dân tại đây vẫn không thay đổi qua bao năm tháng. Việc đem đến dự án Sao Vàng City sẽ biến đổi cuộc sống người dân ở đây, nâng tầm cuộc sống lên và khởi đầu cho bước biến Uông Bí thành thành phố lớn.

Với những người đam mê kinh doanh, lựa chọn sở hữu cho mình một căn nhà phố thương mại tại dự án cũng là quyết định không tồi khi mà tại TP Uông Bí, ngoài CoopMart ra vẫn chưa có trung tâm thương mại nào đáp ứng đủ nhu cầu của người dân tại đây cả.

Hiện tại, dự án đã mở bán và có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tham gia đợt mở bán lần này. Tham khảo thêm tại đây: Bảng giá đất nền sao vàng city uông bí

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888