Chủ đầu tư dự án Sao Vàng City là ai?

Tọa lạc tại trục đường quốc lộ 18A, nằm ngay giữa trung tâm của thành phố Uông Bí, một trong những vị trí đắc địa nhất hiện nay, do vậy, khá nhiều nhà đầu tư thắc mắc rằng: Chủ đầu tư của dự án Sao Vàng city là ai? Liệu có đáng tin tưởng để có thể đầu tư vào dự án này không. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin của CĐT dành cho các bạn.

Công ty TNHH Sao Vàng trực thuộc tập đoàn Đỉnh Vàng, một trong những tập đoàn lớn nhất cả nước về lĩnh vực giày da và các sản phẩm từ da, ngoài ra còn có các lĩnh vực kinh doanh khác như: dịch vụ du lịch và khách sạn, kinh doanh nhà ở, bất động sản…

Phối cảnh dự án sao vàng city uông bí

Phối cảnh dự án sao vàng city uông bí

Được thành lập từ năm 1995 với tiền thân là Công ty TNHH Đỉnh Vàng, trải qua hơn 20 năm đi lên và phát triển, hiện nay Đỉnh Vàng cũng như cty TNHH Sao Vàng đã trở thành một trong những công ty có tiềm lực lớn nhất Việt Nam với hơn 27000 cán bộ công nhân viên.

Dự án Sao Vàng city được công ty TNHH Sao Vàng mở bán với mục đích xây dựng nên một khu đô thị mới nhắm mục tiêu đi đầu trong ngành phát triển du lịch và BĐS tại Uông Bí.

Theo như bản vẽ 3D thiết kế mặt bằng và tiện ích Sao Vàng city, chúng ta có thể nhìn ra ngay những điểm mà CĐT muốn nhắm tới, chính là biến mảnh đất này thành một trung tâm với các biệt thự liền kề, nhà phố thương mại,… nhằm phát triển thêm hơn nữa vào các mảng dịch vụ và du lịch, một trong những thế mạnh của Quảng Ninh nói chung và Uông Bí nói riêng.

Do trực thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Sao Vàng nên các vấn đề về quy hoạch và cấp phát sổ đỏ hiện nay đã được hoàn thành, vì vậy khi đầu tư hay mua những căn hộ tại đây để sinh sống, quý khách hàng sẽ không cần phải đắn đo về các thủ tục pháp lý.

Leave a Reply

HOTLINE HA MINH TUAN
Tư vấn miễn phí: 0932.833.888