Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Sao Vàng City Uông Bí đã gây “nức lòng” quý khách hàng bởi sở hữu vị trí đắc địa cùng mặt bằng thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích hoàn hảo. Tất cả những yếu tố đó góp phần làm nên chất lượng cuộc sống của các cư dân tương lai, tạo nên cơn sốt đầu tư không thể bỏ lỡ dành cho các nhà đầu tư thông thái. Vậy, tiến độ thanh toán dự án Sao Vàng Uông Bí được thực hiện trong bao lâu?

Sao Vàng City – Chốn an cư lý tưởng

Sao Vàng City Uông Bí do Công ty TNHH Sao Vàng phát triển được tọa lạc trên quỹ đất hơn 3,2 hecta tại phía tây thành phố, dự án bao gồm các sản phẩm liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại với tổng số 137 lô, chia thành 6 phân khu liền kề.

đất nền sao vàng city uông bí

đất nền sao vàng city uông bí

Dự án nằm trên quốc lộ 18A, kế cận hàng loạt khu vực tiện ích đẳng cấp của thành phố như bến xe, bệnh viện, trường học các cấp, trung tâm thương mại Vincom, chợ dân sinh, chợ đầu mối… Do đó cư dân có thể tận hưởng những tiện ích sống hiện đại với khoảng cách và thời gian di chuyển khá ngắn. Lấy phong cách Tân cổ điển kết hợp với chan hòa cuộc sống cùng thiên nhiên làm chủ đạo, dự án mang đến một không gian hiện đại, tinh tế và yên bình. Cư dân được hòa mình vào không gian xanh rộng lớn, có thể chạm vào thiên nhiên ngay ngưỡng cửa.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Với 137 lô ra mắt, dự án đất nền Sao Vàng City khiến các nhà đầu tư bất động sản tại Quảng Ninh đang
mong chờ bảng hàng chính thức từng ngày.

Hiện tại, tiến độ thanh toán dự án được chủ đầu tư Sao Vàng đưa ra rất linh hoạt, chia thành 4 đợt vừa đảm bảo mức độ an toàn cho quý khách hàng, vừa giúp khách hàng có thêm thời gian để huy động nguồn vốn
– Đợt 1 cọc 100.00.00 triệu
– Đợt 2 đóng 50% sau 7 ngày cọc
– Đợt 3 đóng 45% sau 1 tháng
– Đợt 4 đóng 5% nhận sổ
Đặc biệt, Khách hàng đóng 100% luôn nhận sổ đỏ muộn nhất 1 tháng tách sổ (sổ tổng và 137 sổ phôi đã có)
Đóng tiền 50% kí hợp đồng chuyển nhượng sử dụng đất giữa khách hàng và chủ đầu tư, công chứng tách luôn.
Tiến độ thanh toán Dự án Sao Vàng Uông Bí hiện vẫn đang được cập nhật. Để không bỏ lỡ cơ hội, quý khách vui lòng đăng ký để nhận thông tin mới nhất từ dự án hoặc liên hệ Hotline: 0932.833.888